GIỚI THIỆU

Ngày nay, trong xu thế khu vực toàn cầu hóa về kinh tế, chất lượng sản phẩm hàng hóa và dịch vụ có một vai trò hết sức quan trọng và đang trở thành một thách thức to lớn đối với mọi quốc gia. Trong quá trình hội nhập, thị trường thế giới đã không ngừng mở rộng và trở nên tự do hơn. Nhưng đồng thời với quá trình đó là sự hình thành các qui tắc, trật tự mới trong thương mại quốc tế. Khi các hàng rào thuế quan được dần gỡ bỏ, những khó khăn do những đòi hỏi của hàng rào kỹ thuật đối với thương mại – TBT (Technical Barries to Trade) lại xuất hiện. Muốn vượt qua được hàng rào TBT, hàng hóa phải có chất lượng cao, giá cả phù hợp và thỏa mãn được các yêu cầu về an toàn cho người tiêu dùng và môi trường.

Những Doanh Nghiệp thành công luôn hướng đến chất lượng từ cách tổ chức hoạt động đến việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ khách hàng. Các Doanh Nghiệp phát triển các sản phẩm của mình trên thị trường quốc tế cũng như trong nước, hầu hết các Doanh Nghiệp đã và đang áp dụng các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO, GMP, CE, HACCP….cho hoạt động kinh doanh của mình. Nhằm kiểm soát chất lượng hệ thống và thỏa mãn người tiêu dùng, sẽ tin tưởng vào sản phẩm dịch vụ của Doanh Nghiệp.

TGP không khẳng định là một tổ chức hàng đầu tại VIỆT NAM hiện nay, nhưng chúng tôi khẳng định sự uy tín và nhiệt tình của một tập thể nhân viên và chuyên gia làm việc tại TGP cung cấp cho khách hàng những giải pháp chất lượng thông qua hoạt động được công nhận.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, chuyển giao công nghệ kỹ thuật, thiết kế thi công quản lý dự án. Giữ vững và phát triển thương hiệu TGP. Chúng tôi cam kết và làm hài lòng khách hàng.

DỊCH VỤ CHUYÊN SÂU

TGP là đơn vị hoạt động tư vấn đào tạo ứng dụng khoa học công nghệ – Giám định thử nghiệm – Quản lý dự án – Thiết kế thi công – Công nghệ kỹ thuật theo tiêu chuẩn Quốc tế.

HIỆP HỘI

Hội tư vấn xây dựng Việt nam
Hội kiến trúc sư Việt nam
Hội chất lượng Doanh nghiệp Việt nam
Hội năng lực phòng thử nghiệm Quốc tế.

SỰ KHÁC BIỆT

TGP cung cấp các chuỗi dịch vụ và giá trị không ngừng thay đổi. Các dịch vụ của TGP được thiết kế để nâng cao tính minh bạch trong mọi khía cạnh sản phẩm, chất lượng thiết kế, công nghệ kỹ thuật ưu việt.

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi tin tưởng vào năng lực của mỗi cá nhân, lợi ích tinh thần làm việc tập thể và tính chuyên nghiệp cao độ trong tư tưởng, trong hành động, chúng tôi đều tiến hành với sự thống nhất và sáng tạo không ngừng.

HỢP TÁC

Viện quản lý tri thức về công nghệ TIMK Ủy ban tiêu chuẩn ISO Quỹ đầu tư MeKong Capital Tổ chức chứng nhận quốc gia Mỹ NCB.