0949 29.49.69

Tư Vấn ISO 15378

ISO 15.378 : 2011 là hệ thống quản lý chất lượng cho nghành sản xuất cung ứng Bao bì cấp 1 & cấp 2 cho lĩnh vực sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, đông dược, thú y thủy sản, thực phẩm. Quy định các yêu cầu cho một hệ thống quản lý chất lượng khi một tổ chức cần phải chứng minh khả năng sản xuất cung ứng của mình để cung cấp vật liệu đóng gói bao bì cho các nghành sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm, vật tư y tế, tế bào gốc, đông dược, thực phẩm, thú y thủy sản

Tư vấn ISO 15378 : 2011

(Cho Nghành sản xuất bao bì)

ISO 15378:2011 là một tiêu chuẩn áp dụng cho việc thiết kế, sản xuất và cung ứng vật tư bao bì,  quy định các yêu cầu cho một hệ thống quản lý chất lượng khi một tổ chức cần phải chứng minh khả năng sản xuất cung ứng của mình để cung cấp vật liệu đóng gói bao bì cho các nghành sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm, vật tư y tế, tế bào gốc, đông dược, thực phẩm, thú y thủy sản…và luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng, bao gồm các yêu cầu quy định, thông tư và tiêu chuẩn quốc tế áp dụng đối với vật liệu đóng gói cấp 1 & cấp 2.

 Nó cũng được áp dụng cho mục đích cấp giấy chứng nhận được công nhận toàn cầu. Là giấy thông hành cho thị trường quốc tế, cũng như trong nước đối với các nhà máy đã và đang áp dụng Who GMP cho bao bì theo thông tư 14 của Bộ Y Tế.
Mục tiêu đáp ứng chất lượng cho vật liệu bao bì đóng gói cấp 1 & cấp 2 cho các sản phẩm dược liệu, dược phẩm, đông dược, mỹ phẩm, vật tư y tế, thú y thủy sản, thực phẩm…bao gồm thủy tinh, cao su, nhựa, thùng nhôm, in ấn, linh kiện, bộ phim, gỗ…như các vật liệu tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm, họ cần phải tuân thủ an toàn, hiệu quả và độ tin cậy yêu cầu. Các nhà sản xuất cung ứng vật liệu đóng gói phải đáp ứng sự mong đợi của các nhà sản xuất sản phẩm và chứng minh phù hợp với mức độ chất lượng mong muốn bằng cách tích hợp các hệ thống quản lý chất lượng (QMS) và thực hành sản xuất tốt (GMP) trong quá trình sản xuất của mình.


              


ISO 15.378 đảm bảo rằng các biện pháp được đưa ra để đảm bảo an toàn sản phẩm, chất lượng sản phẩm, phù hợp pháp lý, tối ưu hóa quá trình và giảm thiểu rủi ro. Các công ty và các tổ chức thuộc mọi quy mô sản xuất cung ứng bao bì và vật liệu đóng gói cho ngành công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm, vật tư y tế, thực phẩm.


 Tiêu chuẩn ISO 15.378 cho phép bạn thực hiện theo các yêu cầu pháp lý cho dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế…là vật liệu đóng gói chính. ISO 15.378 tích hợp các yêu cầu của ISO & GMP, một yêu cầu pháp lý cho các ngành công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế… theo các quy định quốc tế như luật các quy định của luật liên bang mỹ (FDA), chỉ thị châu âu, ấn độ.  Tôn trọng các nguyên tắc của GMP tăng hiệu suất của quá trình sản xuất của bạn. ISO 15.378 Tiêu chuẩn này cũng giúp giảm thiểu những rủi ro của các mối nguy hiểm an toàn và ô nhiễm sản phẩm, và đảm bảo hiệu quả sản phẩm và thời hạn sử dụng.

TGP cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh từ tư vấn thiết kế nhà máy, công nghệ, đào tạo để hỗ trợ các nhà sản xuất cung ứng vật liệu bao bì trong việc giải quyết các yêu cầu cụ thể để đáp ứng năng lực nhà sản xuất cung ứng chính cho lĩnh vực sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm…theo tiêu chuẩn toàn cầu ISO 15.378 : 2011. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ các nghành công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế…đánh giá các nhà cung cấp vật liệu bao bì và nâng cao chất lượng sản phẩm tổng thể. 

Hợp tác với TGP khi bạn cần phải chứng minh khả năng của bạn để cung cấp chất lượng vật liệu đóng gói cho ngành công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm, vật tư y tế… và giúp cải thiện sự an toàn của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về ISO 15.378