0949 29.49.69

Tư vấn IMO

IMO là một tổ chức của Thụy Sỹ, cung cấp cho bạn các dịch vụ kiểm soát chất lượng đáng tin cậy và chứng nhận cho các sản phẩm sinh thái thân thiện với môi trường đạt tiêu chuẩn hữu cơ. IMO chứng nhận cho các lĩnh vực từ nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản đến lâm nghiệp, mỹ phẩm và dệt may, họ cung cấp và phát triển các giải pháp thực sự để tạo sự khác biệt cho chất lượng sản phẩm.

Tư vấn IMO

TƯ VẤN TIÊU CHUẨN IMO

Tiêu chuẩn IMO là gì?

IMO là một tổ chức của Thụy Sỹ, cung cấp cho bạn các dịch vụ kiểm soát chất lượng đáng tin cậy và chứng nhận cho các sản phẩm sinh thái thân thiện với môi trường đạt tiêu chuẩn hữu cơ. 
IMO chứng nhận cho các lĩnh vực từ nông nghiệp  nuôi trồng thủy sản đến lâm nghiệp, mỹ phẩm và dệt may, họ cung cấp và phát triển các giải pháp thực sự để tạo sự khác biệt cho chất lượng sản phẩm
IMO tạo ra sự tự tin, đó là sự thiết lập tính trung thực giữa hai bênmột bên sản xuất sản phẩm chất lượng cao bền vững và bên khác sẽ mua chúng. Mục đích chính không chỉ là chất lượng sản phẩm mà trên hết với tất cả những người tham gia vào dự án họ sẽ tôn trọng và hiểu biết về văn hóa của nhau, IMO đang tạo ra quan điểm cho một tương lai bền vững.

Ngành mỹ phẩm tự nhiên và hữu cơ đã trải qua một sự thúc đẩy lớn gần đây và tiếp tục tăng trưởng dự kiến. Người tiêu dùng nhận thức được lợi ích của nông nghiệp hữu cơ từ các lĩnh vực thực phẩm và mỹ phẩm thích hợp với yêu cầu tương tự được sản xuất với tác động tối thiểu đến môi trường, sức khỏe con người và xã hội như một toàn thể. Lĩnh vực này đáp ứng nhu cầu này với một nỗ lực gia tăng liên quan trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, chuyển đổi mỹ phẩm làm từ nguyên liệu tự nhiên hay hữu cơ và chất trợ thân thiện với môi trường. 
Trong năm 2014 IMOswiss gia nhập tập đoàn ECOCERT và quyết định chia sẻ chuyên môn của họ trong lĩnh vực cấp giấy chứng nhận mỹ phẩm tự nhiên và đảm bảo chất lượng và tính minh bạch trong lĩnh vực này với nhau. 
ECOCERT cung cấp khả năng chứng nhận khác nhau trong lĩnh vực mỹ phẩm tự nhiên và hữu cơ và sức khỏe. ECOCERT là cơ quan chứng nhận đầu tiên để phát triển tiêu chuẩn cho "mỹ phẩm tự nhiên và hữu cơ" và là thị trường dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực này. ECOCERT hiện hỗ trợ và hướng dẫn hơn 1.000 công ty thông qua các quy trình chứng nhận của họ. 

Hơn nữa IMO và ECOCERT cung cấp việc xác minh và xác nhận tư hữu của các thành phần mỹ phẩm, cũng như các hoạt động kinh doanh và xã hội công bằng dọc theo dây chuyền chế biến. 
Chúng tôi mời bạn để tận dụng lợi thế của sự hợp tác này. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ kiểm tra và chứng nhận thẳng thắn và có thẩm quyền, cả trong nước và quốc tế. Trong trường hợp công ty của bạn là được chứng nhận / quan tâm nhận được chứng nhận theo chương trình thứ hai (tức là EU hữu cơ, NOP, JAS, công bằng cho cuộc sống) chúng tôi cung cấp may kết hợp thực hiện kiểm toán để tiết kiệm thời gian và chi phí. 
Chúng tôi sẽ vui lòng hỗ trợ bạn và xác nhận của mỹ phẩm tự nhiên và hữu cơ của bạn trong tương lai.