0949 29.49.69

TƯ VẤN GMP

GMP (Good Manufacturing Practice): Đựơc gọi “Thực hành sản xuất tốt” áp dụng để quản lý sản xuất trong các ngành: sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm, đông dược, bao bì, thú y thủy sản, tế bào gốc… được ban hành bởi Tổ chức Y tế thế giới...Các quy định của GMP yêu cầu cách tiếp cận chất lượng đối với sản xuất, giúp các doanh nghiệp loại bỏ hoặc giảm thiểu các chất ô nhiễm và các sự cố, rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Điều này cũng góp phần đảm bảo cho khách mua sản phẩm không bị ảnh hưởng hay thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT GMP

(GOOD MANUFACTURING PRACTICE) 

 

GMP (Good Manufacturing Practice): Đựơc gọi “Thực hành sản xuất tốt” áp dụng để quản lý sản xuất trong các ngành: sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm, bao bì …theo khuyến cáo Who, EU, PIS, FDA, Asean.

Các quy định của GMP yêu cầu cách tiếp cận chất lượng đối với sản xuất, giúp các doanh nghiệp loại bỏ hoặc giảm thiểu các chất ô nhiễm và các sự cố, rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Điều này cũng góp phần đảm bảo cho khách mua sản phẩm không bị ảnh hưởng hay thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. 

TGP đem lại dịch vụ tư vấn hoàn chỉnh cho nhà máy của quý khách hàng theo GMP Who, EU, PIS, FDA, Asean bao gồm các lĩnh vực:  

Tư Vấn GMP Thực phẩm chức năng: 

Là loại thực phẩm không chỉ cung cấp dinh dưỡng cơ bản mà còn có chức năng phòng chống bệnh tật và tăng cường sức khỏe nhờ các chất chống oxy hóa.

Tư Vấn GMP Thú Y - Thủy sản:

Ðể có được những sản phẩm thuốc thú y chất lượng, có sức cạnh tranh cao, việc áp dụng những nguyên tắc, tiêu chuẩn thực hành tốsản xuất thuốc (GMP) có ý nghĩa sống còn đối với các doanh nghiệp thuốc thú y 

Tư vấn GMP, ISO 13485, ISO 15378, CE - Marking Vật tư y tế:

Là một trong những đồ dùng  thiết yếu và phổ biến trong các bệnh viện, cơ sở y tế, trạm xá hay trong mỗi gia đình, trường học, văn phòng công ty.... 

Tư Vấn GMP Bao bì dược phẩm: 

Bao bì dược phẩm là một trong năm yếu tố quan trọng cấu thành chất lượng sản phẩm thuốc, cụ thể: môi trường, thiết bị, con người, quy trình và vật liệu, “Thực hành tốt” là một phần của hệ thống chất lượng.

Tư Vấn GMP Mỹ phẩm:
Hiệp định hệ thống hòa hợp của các nước ASEAN trong quản lý mỹ phẩm, các doanh nghiệp sẽ phải triển khai áp dụng đáp ứng các nguyên tắc, tiêu chuẩn "Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm". .

 

Tư vấn GMP Đông dược:

Dược thảo là thực vật trong thiên nhiên nên thuộc sự quản lý của Bộ NN&PTNT, song về mặt y tế nó thuộc quản lý của Cục Quản lý dược, trong khi Cục này chưa đánh giá được hết vai trò của đông dược nên ít lưu tâm.

 Tư vấn GMP Dược phẩm:

GMP được áp dụng trong hoạt động sản xuất của nhiều lĩnh vực khác nhau. Riêng đối với ngành sản xuất Dược phẩm, theo tài liệu của Cục quản lý dược, thuật ngữ được sử dụng là: “Thực hành tốt sản xuất thuốc.

 Tư vấn GMP, ISO 13485 Tế bào gốc 

Cơ thể con người có rất nhiều loại tế bào cần thiết cho sức khoẻ hàng ngày. Những tế bào này giúp cho cơ thể hoạt động bình thường, bao gồm nhịp đập của tim, suy nghĩ của não, thận làm sạch máu, và sự thay đổi tế bào mới cho da...