0949 29.49.69

Tư vấn đủ điều kiện sx mỹ phẩm - TT 93

Tư vấn đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm theo thông tư 93

 

TƯ VẤN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN

ĐỦ ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT MỸ PHẨM - THÔNG TƯ 93 

Kể từ 01/07/2016, để sản xuất mỹ phẩm thì ngoài việc được thành lập hợp pháp, cơ sở sản xuất còn phải được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động theo quy định tại Nghị định 93/2016/NĐ-CP.

Luật Khánh Dương là đơn vị chuyên tư vấn và thực hiện dịch vụ về xin cấp Giấy chứng đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm với phương châm: Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Chính xác.

 Quy trình thực hiện dịch vụ của TẬP ĐOÀN TGP GROUP về xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

1. Tư vấn các quy định của pháp luật liên quan về việc xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

2. Tư vấn về thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

3. Tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần cung cấp liên quan.

4. Khảo sát và hướng dẫn chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất.

5. Các luật sư và chuyên viên của chúng tôi sẽ soạn thảo, cùng khách hàng hoàn thiện hồ sơ, tài liệu về việc xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

6. Đại diện cho khách hàng nộp, theo dõi hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm tại các cơ quan có thẩm quyền và xử lý các vấn đề phát sinh nếu có.

7. Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp đoàn thẩm định.

8. Nhận kết quả là Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và bàn giao cho khách hàng.

9. Khiếu nại quyết định từ chối cấp giấy phép (nếu có).

 

Điều kiện để được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

 1. Về nhân sự: người phụ trách sản xuất phải có kiến thức chuyên môn về một trong các chuyên ngành: Hóa học, sinh học, dược học hoặc các chuyên ngành có liên quan.

2. Về cơ sở vật chất: 

  • Kho bảo quản nguyên, vật liệu đóng gói và thành phẩm đảm bảo tách biệt, có khu vực riêng để bảo quản các chất dễ cháy nổ, độc tính cao, sản phẩm bị loại, thu hồi, trả lại…
  • Về hệ thống quản lý chất luợng: đáp ứng yêu cầu về nguyên, phụ liệu, nước, các loại bán thành phẩm đưa vào sản xuất; có quy trình sản xuất, bộ phận kiểm tra chất lượng và hệ thống lưu giữ hồ sơ tài liệu.

3. Có địa điểm, diện tích, nhà xưởng, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu về dây chuyền sản xuất loại mỹ phẩm dự kiến sản xuất.   

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, chúng tôi tin rằng sẽ giúp đỡ các nhà sản xuất, các chủ cơ sở kinh doanh giải quyết nhanh chóng khó khăn đầu tiên trong quá trình sản xuất mỹ phẩm, giảm thiểu rủi ro gặp phải trong quá trình xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.