0949 29.49.69

Thiết kế thi công xây dựng dự án

TGP chuyên thi công các công trình dân dụng, cao tầng, hạ tầng kỹ thuật công trình, các công trình xây dựng công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế như GMP, ISO, Haccp, Leed,JCI,...TGP đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng và chuyển giao các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế đa lĩnh vực. TGP đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp,

TGP chuyên thi công các công trình dân dụng, cao tầng, hạ tầng kỹ thuật công trình, các công trình xây dựng công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế như GMP, ISO, Haccp, Leed,JCI,...TGP  đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng và chuyển giao các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế đa lĩnh vực.

TGP  đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, Cũng như đang từng bước hoàn thiện đội ngũ CB-CNV lành nghề có tính chuyên nghiệp cao, có khả năng thực hiện thuần thục, chính xác nhiều loại hình xây dựng, đáp ứng tính đa dạng, phức tạp và yêu cầu thẩm mỹ cao của công tác xây dựng trong lương lai. Xây dựng lực lượng xe máy thiết bị đồng bộ, linh hoạt, hùng hậu đủ sức đáp ứng các nhu cầu xây dựng công nghiệp, hạ tầng đô thị, nhà cao tầng và các nhà máy, nhà xưởng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mục tiêu chính của TGP trong lĩnh vực xây dựng là phấn đấu trở thành Tổng công ty mạnh về năng lực nhân sự, tài chính, xe máy thiết bị, tổng thầu các công trình có quy mô lớn, kỹ thuật phức tạp với sức cạnh tranh cao nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.


                                              HÃY XÂY DỰNG MỘT NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO TƯƠNG LAI
                                                           “KỸ THUẬT XÂY DỰNG SÁNG TẠO”