0949 29.49.69

Đào tạo tiêu chuẩn

Trong môi trường nhiều cạnh tranh như hiện nay, việc xây dựng một đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết là vấn đề cần được các tổ chức doanh nghiệp quan tâm đúng mức. Là một trong những tổ chức tư vấn Việt Nam với hơn 18 năm về tư vấn đào tạo chuyển giao công nghệ phù hợp với tiêu chuẩn, TGP Việt Nam cung cấp cho học viên các khóa đào tạo đa dạng, chuyên sâu. Lựa chọn TGP, quý doanh nghiệp sẽ nhận được những giá trị cộng thêm, không chỉ là bằng cấp mà còn giá trị thực hành hiệu quả.

Khóa đào tạo quản lý thời gian

View: 1990

Quản lý thời gian là quản lý công việc hiệu quả trong một khoảng thời gian cụ thể mà không gây ra bất kỳ lộn xộn nào. Nói cách khác, quản lý thời gian là thực hiện nhiều việc hơn trong thời gian ít hơn.

READ MORE

Đánh giá và kiểm định (Auditing)

View: 2128

TGP hỗ trợ các doanh nghiệp ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau trong việc quản lý thiết bị và quá trình vận hành, từ giai đoạn thiết kế, lắp đặt đến chạy thử và vận hành. Mục tiêu của chúng tôi là nhằm đảm bảo tính tin cậy và tính toàn vẹn cho quá trình vận hành của...

READ MORE
1 2 3 4 5 »